Đã có một người từng yêu anh ấy rất sâu đậm hơn cả bản thân mình

Đã có một người từng yêu anh ấy rất sâu đậm hơn cả bản thân mình

Một người từng yêu anh ấy sâu đậm

Nếu hỏi tôi đã từng yêu một ai đó sâu đậm hay chưa thì tôi trả lời rằng có. Đã từng yêu một ai đó rất sâu đậm trong lòng mình, đã từng xem anh ấy là hơi thở của mình, và xem anh ấy là một trong những niềm vui trong cuộc sống này…

Nhưng đó là chuyện của quá khứ là chuyện của ngày hôm qua. Bởi vì một người từng yêu anh ấy rất sâu đậm ngày hôm nay đã không còn nữa.

Đã có một người từng yêu anh ấy rất sâu đậm hơn cả bản thân mình

Có yêu nhau thật lòng hay không

Người ta cứ nói một mối tình phải kéo dài rất nhiều năm thì mới nhận ra được có yêu nhau thật lòng hay không. Vậy Tại sao kết hôn đã hơn 20 năm rồi vẫn chia tay?

Ra tòa ly dị hoàn toàn không dễ dàng một chút nào, chẳng ai muốn chuyện đó xảy ra cả. Lúc này con cái cũng đã lớn khôn, chúng cũng đã hiểu được một phần nào cho cuộc sống này. Và lúc này quyền chọn lựa thuộc về các con….

Chẳng còn phải níu kéo để làm gì nữa, bởi tình cảm yêu thương không còn trọn vẹn thì nên chia tay để chấm dứt. Một mối quan hệ không thể tốt đẹp hơn được nữa thì chúng ta không thể cưỡng gạo được.

Yêu nhau nhiều tại sao lại chia ly

Sau khi chia tay anh, mọi người hỏi tôi có từng yêu anh hay không? Tất nhiên là yêu anh rất nhiều, tôi đã từng thương anh, và mong muốn cùng anh nâng khăn sữa túi….

Muốn chăm cho anh từng giấc ngủ, muốn nấu từ bữa ăn ngon, muốn cùng anh dạy dỗ các con nên người…. Sự nhẫn nhịn của một người vợ đến mức này là đã quá.

Anh từng phản bội tôi, và tôi đã từng tha thứ cho anh không phải là một lần, mà là hết lần này đến lần khác…. Sự chịu đựng của một người phụ nữ như vậy đã là cùng. Có nhiều khi người ta hỏi tôi có biết ghen hay không?

Hạnh phúc từ một phía có như không

Nhưng đến giờ phút này tôi cho anh được quyền quyết định tất cả mọi việc trong cuộc đời của anh. Nếu như anh cảm thấy hạnh phúc thật sự và trọn vẹn bên một người phụ nữ khác thì anh cứ quyền bước đi.

Bởi tôi không thể nào níu kéo một hạnh phúc không thuộc về mình nữa, Hạnh phúc trong một gia đình chỉ xuất phát từ một phía bên tôi thì không thể nào có được.

Dù tôi có đủ cả tình yêu để lấp đầy cả thế giới này, thì hố không Vũ trụ như anh sẽ phá tan tất cả. Cho nên một người đã từng rất yêu anh ngày hôm nay không còn nữa trong tôi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.