Tiếng gọi tình yêu giữa lòng thế giới kết nối 2 con tim

Tiếng gọi tình yêu giữa lòng thế giới kết nối 2 con tim

Tiếng gọi tình yêu giữa lòng thế giới

Chúng ta luôn muốn tìm hiểu về những mối tình trong cuộc sống này. và khi lớn lên ai cũng khao khát có được một cuộc sống gia đình như mong muốn. Luôn nghĩ về một mái ấm thân thương cho chính đẹp hơn mình.

Nhưng có phải ai cũng đẹp được những mong muốn trong cuộc sống này thật sự vuông tròn hay không. Tiếng gọi tình yêu giữa lòng thế giới là nỗi lòng mà tôi muốn gửi đến cho anh, người chồng Người cha mà gia đình luôn trân trọng yêu thương.

Tiếng gọi tình yêu giữa lòng thế giới kết nối 2 con tim

Cuộc hôn nhân và khoảng cách

Tôi và anh kết hôn cũng đã được 4 năm, trong 4 năm qua chúng tôi hoàn toàn không sống chung cùng với nhau. Không phải là tôi với anh chia tay mà là anh phải làm việc ở một đất nước rất xa… Và hai mẹ con tôi phải ở lại Việt Nam.

Trong những năm ấy không có chồng bên cạnh tôi vẫn cố gắng mạnh mẽ, cố gắng chăm sóc con được tốt cũng như cố gắng học hỏi thêm một cái đề mới, và quan trọng hơn hết là học tiếng Anh….

Đợi đến khi con vừa tròn 5 tuổi tôi có thể sáng bên đó cùng anh. 

Các bạn có biết được cảm giác ngày đón chồng ở sân bay, 1 năm vẫn bạn chỉ được một lần, niềm hạnh phúc đó không thể nào diễn tả hết bằng lời được. Mỗi ngày chúng tôi vẫn có thể gặp nhau đấy, Bởi vì anh vẫn còn video về cho cả hai mẹ con mỗi ngày.

Nói chuyện qua màn hình sao bằng gặp nhau mỗi ngày được. cho nên mới có thể nói được tình yêu của tôi và anh như Tiếng gọi tình yêu rộng lớn bên ngoài thế giới này. Các thương có yêu nhau thì mới đợi đến ngày này, mới không thay lòng đổi dạ. 

Yêu xa mới hiểu được tình yêu

Yêu xa đã khó, vợ chồng yêu xa lại càng khó hơn rất nhiều lần. Nhưng rồi chuyện gì đến thì cũng đến thôi hạnh phúc nào cũng sẽ nở hoa nếu như chúng ta biết vun vén cho Hạnh đó, như vậy mới chứng tỏ được tình nghĩa vợ chồng nó sâu đậm đến mức nào.

Cho nên các bạn đừng vì một cái hờn ghen nào đó hay là việc cuộc sống có khó khăn mà lại ngoảnh mặt với người mình thương.

Người đàn ông ra ngoài làm việc cũng đã vất vả lắm rồi, người phụ nữ ở nhà chăm con lại muôn phần khó hơn… Bạn đặt mình vào vị trí của nhau để hiểu nhau và mà thông cảm cho nhau.

Từ đó hạnh phúc của hai bạn dù có cách xa hàng ngàn cây số cũng có thể ở bên nhau, người ta vẫn nói rằng chỉ cần trái tim vẫn còn chung một nhịp đập dù bạn ở đâu cũng vậy thôi, chẳng bao giờ bị lệch múi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *