Nếu như không thể nói nếu như vì bạn đang quá phân vân

Nếu như không thể nói nếu như vì bạn đang quá phân vân

Nếu như không thể nói nếu như

Khi bạn đã sống trên cuộc đời này thì hãy làm tất cả những điều mà bạn mong muốn. Đừng bao giờ để cuộc sống của mình phải nuối tiếc về bất cứ điều gì. Ngay từ còn trẻ thì hãy cố gắng học tập và làm việc để bạn có được một cuộc sống tốt nhất.

Người ta nói đi bạn không chọn được nơi mình sinh ra, nhưng bạn hoàn toàn có thể quyết định được tương lai của mình. Đừng bao giờ đổ lỗi cho số phận. Và trong cuộc sống này đừng bao giờ tốt nên từ nếu như

Nếu như không thể nói nếu như vì bạn đang quá phân vân

Nếu như vậy có lẽ

Từ nếu như trong cuộc sống này cực kì dễ nói, bài học hết tất cả mọi người đều thốt nên như vậy. Nếu như ta không làm việc đó Thì ngày hôm nay tôi không phải hối hận rồi, Nếu như ta không quen biết em thì đã không làm em đau khổ.

Nếu như anh không đi công tác thì anh không mất vợ. Nếu như anh cố gắng thêm một xíu…. Mọi người đều có thể nói từ nếu như, nhưng sẽ đến một lúc nào đó bạn không cần nói từ nếu như nữa.

Bởi khi bạn bước qua 40 tuổi, bạn đã bước qua hơn nửa cuộc đời của một con người. Nếu như lúc này bạn không là người giàu có, Bạn chưa thể an nhàn được cuộc sống của mình, bạn đang phải chật vật lo cơm áo gạo tiền từng ngày…

Thời gian sẽ không có nếu như

Bạn biết không Thời gian không bao giờ đợi bất kỳ một ai cả. Nếu như một ngày bạn không làm việc gì cả, hoặc bạn làm những việc không có nghĩa thì thời gian vẫn trôi qua.

Bạn không có quyền vay mượn thời gian, cũng như bạn không có quyền sử dụng khoảng thời gian trước….cho nên người ta nói thời gian mất đi nếu như con người chúng ta sống không có ít thì đồng nghĩa với việc cuộc sống của chúng ta không có bất kỳ ý nghĩa nào.

Số phận là do bạn quyết định

Đừng bao giờ đợi đến lúc nhắm mắt xuôi tay rồi mới nuối tiếc tất cả những điều trong cuộc sống này chúng ta đã từng bỏ qua. Mỗi con người đều có một số phận, số phận của mỗi con người nằm trong chính bàn tay của người đó.

Nắm hay buông là do tất cả các bạn chọn. Nếu Như Không thể Nói từ từ nếu như thì bạn sẽ thấy quý cuộc sống của mình và quý thời gian như thế nào.

Cho nên hãy sống tốt của ngày hôm nay, hãy hoàn thành hết nhiệm vụ trong một ngày hôm nay, đừng bao giờ nhìn lại quá khứ để làm gì.

Hãy hướng tới ngày mai tốt đẹp hơn. cuộc sống có ý nghĩa hay không là do chính mình quyết định tất cả, mình có chịu thay đổi cuộc sống của mình hay không. Đừng bao giờ đợi một ai đó chia đôi tay ra và kéo bạn về phía họ… Chẳng bao giờ có những bàn tay như vậy. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.