Học cách tha thứ trong tình yêu để cuộc sống được viên mãn hơn

Học cách tha thứ trong tình yêu để cuộc sống được viên mãn hơn

Học cách tha thứ trong tình yêu

Khi một tình yêu bắt đầu thì chúng ta luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ hướng đến cho tương lai của cả hai bạn. Và hầu hết mọi người đều khao khát về một mái ấm gia đình với đầy ắp những tiếng cười của trẻ thơ.

Nhưng nếu như hạnh phúc của bạn không được viên mãn, nếu như bạn nhận sự phản bội từ một phía…. Thử hỏi cảm giác của bạn lúc này như thế nào? Bạn đã học được cách tha thứ trong tình yêu hay chưa?

Khi bạn bắt đầu yêu thì trước hết hãy học cách tha thứ trong tình yêu để hạnh phúc trở nên vuông tròn hơn, cũng như nó dạy cho bạn một bài học hãy biết yêu lại từ đầu. 

Học cách tha thứ trong tình yêu để cuộc sống được viên mãn hơn

Sự lặp đi lặp lại trong tìn yêu

Bạn biết không trong tình yêu họ ghét nhất là sự nhai đi nhai lại của một cái máy nuốt đĩa hay nuốt băng….Bởi vì nếu như bạn cứ sống trong chuyện của quá khứ thì sẽ chẳng bao giờ thấy được những điều tốt đẹp ở tương lai .

Và tất nhiên bạn sẽ không nhận được hạnh phúc về mình. Đừng bao giờ biến tình yêu của bạn trở thành mồ chôn chính tình yêu của mình, và hủy hoại luôn cả cuộc đời của các bạn, làm khổ con cái.

Trái đất chúng tôi đã từng hỏi trong tình yêu của tất cả mọi người đã từng trải qua bao nhiêu đau đớn, bạn đã cảm thấy uất hận tột cùng cho mối tình cảm ấy chưa?

Có bao giờ anh ấy hoặc cô ấy khiến bạn phải từ bỏ tất cả mọi việc, khiến cho bạn mất cả những thứ thứ bạn đang có….các bạn biết đó mọi chuyện không bao giờ đẹp như chúng ta tưởng tượng cả.

Bạn đã từng nghe qua bài hát Chỉ cần một cái gật đầu hay chưa? Một cái gật đầu chưa phải là tất cả, tất cả những gì phía trước tôi phải học đó chính là sự bao dung và biết cách tha thứ.

Hôn nhân không phải chuyên ngu ngốc

Chẳng bao giờ tôi muốn biến mình thành một kẻ ngốc trong cuộc hôn nhân hay một chuyện tình yêu nào đó.

Bởi vì tôi không muốn mình phải đắm chìm trong những đau khổ của tình yêu tan vỡ, tôi muốn một cuộc sống sẽ bắt đầu là những cung bậc cảm xúc đẹp nhất, muốn cả hai cùng mỉm cười với danh hạnh phúc mà chúng mình đã tạo nên.

Người ta Thường nói gạt bỏ đi mọi suy nghĩ tiêu cực để chấp nhận hiện tại và hướng đến tương lai.

Chấp nhận làm con giáp thứ 13

Khi bạn chấp nhận hiện tại có nghĩa là bạn sẽ đồng ý với việc xóa bỏ hết tất cả những quá khứ không tốt đẹp về người bạn đời của mình, người ta vẫn thấy hỏi rằng em có ghét con giáp thứ 13 hay không, em có sẵn lòng tha thứ cho con giáp thứ 13 hay không….

Dù là con giáp nào đi chăng nữa thì chúng ta không còn phải bận tâm nhiều bởi vì quá khứ không đẹp đó. Đơn giản bạn chỉ cần hiểu một điều rằng:

con giáp thứ 13 hay là kẻ thứ ba nào đi chăng nữa nó chỉ là một trong những những cọng rơm cỏn con vứt bên đường.

– Bạn không nên đặt quá nhiều tâm trí của mình vào những việc nhặt đó.

– Cũng không nên dùng hết tất cả tâm trí mình về những câm phẫn hay nghi ngờ về một tình yêu.

Đừng bao giờ cứ ngẩn ngơ trước một mối tình mà hãy biết cách giữ anh ấy cho chính bản thân mình. Có người đã từng hỏi tôi rằng: Em muốn làm vợ của đại gia, hay em chỉ muốn làm nhân tình của anh ấy?

Ở đây nó có hai khái niệm hoàn toàn khác nhau là vợ và nhân tình. Nếu là vợ của đại gia thì bạn phải là một trong những người cực kì tinh tế, bạn phải sống trên những tai tiếng, sống trên những dư luận, bạn phải là một người thật đẹp và thật kiêu hãnh với cách sống của chính mình.

Đường nào để quay về bến bờ hạnh phúc

Đừng bao giờ cứ hỏi anh ấy một câu mà bạn đã thừa biết câu trả lời là như thế nào. Anh có yêu em không, anh có yêu em thật lòng không, Có bao giờ anh bỏ em không,… Đừng bao giờ để mình bế tắc trong những câu hỏi đó.

Bạn càng hỏi thì bạn càng không có đường đi cũng như không biết đường nào để quay về bến bờ hạnh phúc của chính mình.

Bạn biết không Khi chúng ta gạt bỏ hết tất cả những buồn phiền trong cuộc sống thì chính là hai bạn đang tạo cho nhau một cơ hội để cùng nhau xây dựng một tình yêu đẹp mãi mãi về sau cũng như cho mình một tiếng cười trong trái tim hạnh phúc ấy.

Không cần học cách để giữ chồng, không cần phải học cách đánh ghen, cũng như không cần phải thuê thám tử giám sát mỗi ngày,… Đơn giản bạn là bạn là người vợ mà anh ấy cần , và chẳng có ai có thể thay thế được vị trí của bạn trong trái tim của anh ấy.

Học cách tha thứ cho tình yêu để hạnh phúc

Cho nên mới nói hãy học cách tha thứ cho tình yêu để hạnh phúc của hai người mãi mãi là những giây phút mới bắt đầu. Tôi cũng biết rằng không thể đơn giản để Hàn gắn một mối quan hệ đã từng đổ vỡ, không phải đơn giản để quên đi tất cả mọi chuyện,…

Thế nhưng đừng bao giờ hành hạ chàng, đừng ca những bài ca con cá làm chàng trở nên chán và mệt mỏi hơn. Nếu đặt bạn vào vị trí đó thì bạn cũng sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, và lúc đó thì bạn chỉ muốn chấm dứt ngay lập tức.

Hãy biết bước qua nỗi đau và chấp nhận sự thật để cả hai cùng hướng về một tương lai tốt hơn. Tất nhiên không phải bạn luôn là một người lúc nào cũng vị tha, cũng sẵn lòng tha thứ cho tất cả mọi chuyện mà chàng đã làm.

Hãy đặt ra một quy tắc cho chính mình và cho chính hôn nhân của bạn. Chỉ với một ánh mắt nhìn thôi mà nãy không dám làm bất cứ chuyện gì có lỗi với bạn bạn. Nếu được như vậy thì hãy bắt đầu thay đổi anh ấy từng ngày.

Sự tha thứ có thể là sự hoàn hảo

Một người đàn ông thật sự thương bạn thì dù có cám dỗ như thế nào đi chăng nữa thì họ cũng sẽ không bao giờ bỏ bạn. Cho nên chúng ta không cần phải suy nghĩ đắn đo mọi thứ trên cuộc đời này.

Hãy nhớ đến những điều mà bạn hạnh phúc nhất trong cuộc sống này, hãy nhớ lý do tại sao hai bạn đã gắn bó với nhau, Hãy nói cho nhau nghe những điều không hài lòng và những điều hài lòng trong cuộc sống này để cùng nhau hiểu rõ hơn.

Cởi mở chân thành và tích cực với nhau để vun đắp tình yêu tốt đẹp nhất. Chìa khóa vàng trong tình yêu đó chính là sự tha thứ mà hai bạn dành cho nhau. Những mảnh vỡ vụn vẫn có thể là một kiệt tác hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *