Tìm hiểu dịch vụ kết hôn với người nước ngoài uy tín chuyên nghiệp

Tìm hiểu dịch vụ kết hôn với người nước ngoài uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài

Bạn đang tìm hiểu về dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài để giúp cho bạn thực hiện quá trình đăng ký kết hôn nhanh hơn và bạn không cần phải di chuyển nhiều và mất quá nhiều thời gian.

Cũng như giúp cho bạn tiết kiệm thời gian và bạn có thể vẫn làm việc, bên bộ phận luật sư sẽ giúp cho bạn đăng ký kết hôn. Kết hôn với người nước ngoài và là một trong những thủ tục thực hiện đơn giản tại ủy ban nhân dân cấp quận huyện.

Chỉ cần hai bên trình đủ giấy tờ cần thiết theo luật quy định, thì sao thời gian thẩm tra hồ sơ sẽ có kết quả cho bạn và sẽ giúp cho bạn hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài.

Tìm hiểu dịch vụ kết hôn với người nước ngoài uy tín chuyên nghiệp

Điều kiện đăng ký kết hôn với người nước ngoài

Đầu tiên bạn phải biết cơ quan có thẩm quyền để đăng ký kết hôn với người nước ngoài là:

Ủy ban nhân dân cấp tỉnh nơi bạn đăng ký thường trú tạm trú của công dân Việt Nam người nước ngoài có yêu cầu đăng ký kết hôn thực hiện đăng ký kết hôn giữa công dân Việt Nam với người nước ngoài.

Cơ quan đại diện ngoại giao cơ quan đại diện lãnh sự và cơ quan khác được ủy quyền thực hiện chức năng lãnh sự của Việt Nam ở nước ngoài thực hiện đăng ký kết hôn giữa công dân Việt Nam với người nước ngoài.

Trường hợp công dân Việt Nam định cư ở nước ngoài kết hôn với nhau thì cơ quan đại diện thực hiện đăng ký kết hôn Nếu có yêu cầu.

Hồ sơ đăng ký kết hôn với người nước ngoài gồm

Tờ khai đăng ký kết hôn theo mẫu quy định.

– Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

– Giấy xác nhận của tổ chức y tế có thẩm quyền của Việt Nam hoặc nước ngoài cung cấp chưa quá 6 tháng.

– Đối với công dân Việt Nam đã ly hôn tại cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài người nước ngoài đã ly hôn với công dân Việt Nam tại cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài thì phải nộp giấy xác nhận ghi vào sổ hộ tịch việc ly hôn để giải quyết ở nước ngoài theo quy định của pháp luật Việt Nam.

– Bản sao sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú.

Cơ quan tiếp nhận hồ sơ đăng ký kết hôn

Nộp trực tiếp tại sở tư pháp, nếu đăng ký kết hôn tại Việt Nam hoặc cơ quan đại diện nếu đăng ký kết hôn tại các cơ quan đại diện.

Thời hạn giải quyết việc đăng ký kết hôn

Tại Việt Nam không quá 25 ngày kể từ ngày sở tư pháp nhận đủ hồ sơ hợp lệ và lệ phí.

Thời hạn giải quyết đăng ký kết hôn tại cơ quan đại diện không quá 20 ngày kể từ ngày cơ quan đại diện nhận đủ hồ sơ hợp lệ và lệ phí.

Đó là những thủ tục gồm có để bạn chuẩn bị cho bên dịch vụ để giúp cho bạn thực hiện việc đăng ký kết hôn một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Hãy tìm kiếm cho mình một dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài uy tín nhất để giúp bạn Bạn làm thủ tục pháp lý liên quan đến hôn nhân.

Và khi bạn muốn đăng ký kết hôn tại Việt Nam thì cần phải tuân thủ theo các quy định và trình tự thủ tục theo pháp luật Việt Nam quy định. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *