Khi chồng vằng nhà và bắt đầu chuyện của người vợ tò te tú tí

Khi chồng vằng nhà và bắt đầu chuyện của người vợ tò te tú tí

Khi chồng vắng nhà

Bây giờ tôi chẳng biết phải làm sao trước cuộc tình của tôi và em. Tôi cũng không thể nào tha thứ được những lỗi lầm mà em đã phạm…

Giờ làm sao đây giữa cuộc tình ngang trái. Một người vợ mà tôi từng rất yêu thương ngày hôm nay lại sao cho tôi những cay đắng tại những tổn thương như vậy.

Khi chồng vằng nhà và bắt đầu chuyện của người vợ tò te tú tí

Những chuyến công tác xa nhà

Tôi thường xuyên bận đi công tác xa nhà, và tôi luôn tin tưởng người vợ ở nhà của mình. Mỗi chuyến công tác xong tôi đều muốn chạy thật nhanh về nhà để được ôm chầm lấy vợ, muốn mua những món quà về tặng cho cô ấy, tôi luôn sợ vợ ở nhà buồn…

Và tôi luôn dành tặng những điều bất ngờ cho cô ấy bởi những chuyến công tác xa nhà. Bởi vì tôi muốn vợ của mình luôn hạnh phúc trong vòng tay của tôi…

Nhưng đến một ngày tôi chợt nhận ra những yêu thương của tôi dành cho cô ấy ngày hôm nay đã vụt mất.

Tôi đã lầm tin tình yêu của vợ

Chẳng bao giờ tôi cảm thấy nghi ngờ thì vợ của mình, và chẳng bao giờ tôi thuê dịch vụ thám tử nào để giám sát em. Lần này cũng sống như bao lần khác, tôi cũng có lịch đi công tác xa, và lần này tôi giải quyết công việc nhanh hơn và về sớm hơn so với dự định.

Và tôi không báo trước cho em, bởi tôi muốn tạo bất ngờ cho em trong 20 tháng 10 này. Cầm trên tay món quà, và một lẵng hoa thật to. Vui vẻ chạy về đến nhà…

Nhưng bạn có biết cảnh tượng khi tôi bước vào phòng ngủ của mình là gì không? cô ấy và người bạn thân nhất của tôi đang làm chuyện gì. Trời ơi thằng bạn thân ngoại tình với vợ của mình, một vết cắt đôi trái tim tôi đến tận tâm can. Thật sự tôi không còn thể đứng vững được nữa, tôi chỉ biết hét thật to: biến khỏi nhà tôi….

Vợ đã ngoại tình khi chồng vắng nhà

Có phải người vợ nào cũng như em không, Có phải khi chồng vắng nhà thì người vợ lại làm nên những chuyện như vậy. Có bao giờ anh có lỗi với em hay chưa?

Anh luôn muốn dành tất cả những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống này cho vợ của anh, anh luôn dành tất cả những tình cảm chân thành của mình để xây dựng hạnh phúc gia đình này.

Nhưng khi chồng vắng nhà thì em lại như vậy, thật sự em thèm khát chuyện đó lắm hay sao…. Nếu em nói đúng thì có lẽ anh không đáp ứng đủ cho em, bởi cuộc sống cơm áo gạo tiền buộc anh phải đi công tác.

Và công việc của anh bản chất đã là như vậy. Và bây giờ anh chợt nghĩ lại, không biết em đã làm như vậy bao nhiêu lần rồi…. Vậy mà những lời em nói nhớ nhung tôi, và yêu tôi Chỉ Có Một trên đời… Tất cả chỉ là những lời dối trá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.