Nên xử lý thế nào với các ông chồng ngoại tình khi vợ mang thai

Nên xử lý thế nào với các ông chồng ngoại tình khi vợ mang thai

Chồng ngoại tình khi vợ mang thai

Niềm vui mới chỉ chớm nở trên hạnh phúc của hai đứa ta, Nhưng ngày hôm nay nó lại vụt tắt bởi vì sự ngoại tình của anh.

Nếu như không có dịch vụ thuê thám tử tư theo dõi và giám sát ngoại tình thì có lẽ em không biết anh đang làm những chuyện gì đó bên ngoài… Khi người vợ vừa mang thai anh đã có người tình bên ngoài.

Nên xử lý thế nào với các ông chồng ngoại tình khi vợ mang thai

Lý do chồng ngoại tình khi vợ mang thai

Thật sự hầu hết tất cả những cô vợ không riêng gì bạn thân em, khi mang thai họ muốn được người chồng yêu thương và chiều chuộng. Muốn được quan tâm, muốn được chia sẻ…

Muốn anh trò chuyện cùng với con. nhưng lúc nào anh cũng lấy lý do công việc bộn bề không đủ thời gian. và thấu hiểu cho công việc của anh em đã không ép anh làm bất kỳ điều gì, mỗi lần đi khám thai em cũng phải đi một mình.

Nhiều lúc hỏi em có chạnh lòng hay không, em có buồn không… Nói thật nhìn người ta có chồng đưa đi lòng em Như nhói đau, nhưng mỉm cười Việt con mà thôi.

Hầu hết những cuộc khám thai của em đều không có mặt của anh, sức khỏe của em và con như thế nào anh cũng không quan tâm đến. Em có nói anh cũng  ừ qua lo…

Nên làm gì khi biết chồng ngoại tình lúc vợ mang thai

Nhiều lúc nghĩ lại mà thấy chán cái cuộc sống hôn nhân này. Có phải em mang bầu mình em, em sinh con mình em và em nuôi con mình em hay không….nếu đó là con của em không có sự tham gia của anh thì em sẽ mỉm cười mà chẳng hề than trách.

Anh thường xuyên đi sớm về khuya, lúc nào người về cũng nồng nặc hơi men. Một lần vô tình phát hiện, trên áo anh đầy vậy những vết son, thèm theo dõi tin nhắn mùi mẫn của anh và người tình chưa kịp xoá….

Một người vợ mang thai vào những tháng cuối cùng của thai kỳ. Tin đó dường như quá sốc đối với em, nếu như là người khác nói thì em chẳng bao giờ tin.

Nhưng đây là Chính mắt em thấy. Và em muốn xác nhận lại một lần nữa xem đó có phải là sự thật hay không… Sự thật đúng là như vậy.

Có nên tha thứ chồng ngoại tình

Chưa đến ngày sanh em hãy nhập viện thì vỡ, cũng may mắn thay mẹ tròn con vuông. Anh tỏ vẻ hối hận, anh năn nỉ em hãy tha thứ cho anh một lần…

Thật sự anh chẳng hiểu cái cảm giác làm mẹ, giờ cái cảm giác mang nặng đẻ đau nói như thế nào. Em chẳng cần anh làm gì cho em hết, chỉ cần một hành động nhỏ là sự quan tâm âu yếm hai mẹ con em cũng là đủ rồi.

Mọi chuyện Hãy đợi em khỏe rồi tính tiếp, bây giờ này em cảm thấy quá mệt mỏi với hôn nhân của anh và em, em thất vọng với tất cả mọi việc mà anh đối xử với em và con trong cuộc sống này….Giờ nên xử lý thế nào với ông chồng ngoại tình khi vợ mang thai bầu bì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.