Làm thế nào khi chồng bắt quả tang vợ ngoại tình tại trận

Làm thế nào khi chồng bắt quả tang vợ ngoại tình tại trận

Chồng bắt quả tang vợ ngoại tình

Sống với nhau cũng đã hơn hai mươi mấy năm, cũng đã có với nhau mấy mặt con. Con cái được học hành đàng hoàng là niềm hãnh diện hạnh phúc của cả hai vợ chồng.

Nhưng ngày hôm nay tôi lại đứng người khi phải bắt quả tang vợ ngoại tình với một người đàn ông khác. Thật sự tôi không hiểu cô ấy đang nghĩ những điều như thế nào, và cô ấy muốn như thế nào…. Mà lại làm nên những chuyện tồi tệ như vậy.

Làm thế nào khi chồng bắt quả tang vợ ngoại tình tại trận

Có nên tha thứ khi vợ ngoại tình

Nếu nói về vợ là một người không ăn học mà đi ngoại tình thì bạn có thể tha thứ cho cô ấy bởi sự thiếu hiểu biết. Đằng này vợ tôi là một giảng viên đại học.

Cô ấy với tôi sống trong ngần ấy năm chưa bao giờ có bất kỳ một cuộc cãi vã nào, vợ tôi là một người cực kỳ hiểu chuyện và am hiểu tâm lý.

Có thể nói tôi rất hãnh diện về vợ của mình, hầu hết tất cả mọi người đàn ông thành đạt đều mong muốn có được một người vợ như vợ của tôi. Em không nhận xinh đẹp mà còn lại rất giỏi giang…

Tưởng chừng những năm tháng cuối của cuộc đời chúng tôi sẽ hạnh phúc bên nhau. Nhưng bản tính của một con người khó mà có thể lường trước được một điều gì đó.

Sự phản bội phía sau lưng chồng

Những người mà bạn càng tin tưởng, bạn càng đặt hết những niềm tin và sự yêu thương vào người đó thì đến khi bạn bị phản bội… Thật sự tao không còn một lời nào để diễn tả đối với em.

Tôi nghi ngờ em từ khi nào, đó có lẽ là một sự vô tình. Một lần tình cờ lái xe trên phố, tôi bắt gặp bóng dáng của một ai đó rất quen, tôi thấy cô ấy bước vào khách sạn cùng với một người đàn ông…

Lúc đầu tôi cũng nghĩ do mình nhìn nhầm. Nhưng khi về nhà khi thấy những cử chỉ của vợ thay đổi hoàn toàn trong những tháng vừa qua, cứ nghĩ là phụ nữ hồi xuân và chẳng quan tâm nhiều.

Tình nhạt phai sau khi vợ ngoại tình

Những tháng sau đó, tình cờ trên khách sạn trước kia, tôi lại có việc đi ngang… Và lần này tôi thấy rõ đó chính là vợ của mình. Tại sao ông trời lại trớ trêu như vậy, Tại sao cho tôi thấy cảnh tượng trái ngang như thế này…

Tôi cũng chẳng xong vào phòng để đánh ghen, tôi ngồi uống nước ở trước cửa khách sạn và đợi vợ của mình. Tôi muốn tận mắt chứng kiến người bước ra từ khách sạn đó không phải là vợ của tôi…

Những sự thật đúng là sự thật, cô ấy ngớ người khi nhận ra tôi. Sao chuyện lần đó về nhà vợ trở nên hối hận, cô ấy xin lỗi tôi rất nhiều, và không bao giờ tái phạm lại nữa…

Nhưng dường như thời gian vẫn chưa đủ để tôi có thể quên đi cảnh tượng ngày hôm đó. Mong rằng thời gian sẽ làm xóa nhòa những vết thương lòng trong tôi, bài Giờ này tôi không thể ôm vợ mình vào lòng một cách tự nhiên như trước nữa. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.